สำรวจความต้องการโครงการรักษ์โลกเริ่มที่ตัวคุณ

วันที่ 13 มิถุนายน 2566 นางสาวมะลิวัลย์ สินน้อย รักษาราชการในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายหอสมุดพร้อมคณะทำงานด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม เดินทางไปยังโรงเรียนบ้านวังอ้อ (ยอดสังข์วิทยา) อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อสร้างความร่วมมือและสำรวจความต้องการของโรงเรียนในการทำกิจกรรมด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "รักษ์โลกเริ่มที่ตัวคุณ (Save the World Start with Yourself)" ที่สำนักวิทยบริการดำเนินการร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อให้ความรู้และปลูกฝังนิสัยด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมให้แก่นักเรียนและเยาวชนให้นำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน