กิจกรรมรักษ์โลกเริ่มที่ตัวคุณ ณ โรงเรียนบ้านวังอ้อ

วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 ดร.ภาคภูมิ สืบนุการณ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการพร้อมบุคลากร ลงพื้นที่ไปยังโรงเรียนบ้านวังอ้อ (ยอดสังข์วิทยา) เพื่อจัดกิจกรรมในโครงการ "รักษ์โลกเริ่มที่ตัวคุณ (Save the World Start with yourself)" เพื่อให้ความรู้และส่งเสริมการสร้างจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมให้กับเด็กและเยาวชน ร่วมกับโครงการ "PEA หมู่บ้านช่อสะอาด" ประจำปี 2566 ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) จังหวัดอุบลราชธานี

ในการนี้ สำนักวิทยบริการ ได้มอบหนังสือเกี่ยวกับการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมให้แก่โรงเรียน และจัดกิจกรรมต่าง ๆ ได้แก่ แนะนำหนังสือสื่อสารสนเทศ ตอบคำถามจากนิทรรศการออนไลน์ แชะ&โชว์หนูรักษ์โลก และประดิษฐ์ประดอยสิ่งของเหลือใช้