สำนักวิทยบริการรับเกียรติบัตรองค์กรที่ลดโลกร้อน โดยการใช้เสื้อผ้า CoolMode

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 นางสาวขนิษฐา จูมลี เจ้าหน้าที่นโยบายและแผน ชำนาญการ ผู้แทนสำนักวิทยบริการ เข้าร่วมการประชุมสามัญประจำปี 2566 ของชมรมห้องสมุดสีเขียว การประชุมผู้บริหารเครือข่ายห้องสมุดสีเขียว ในหัวข้อ "ห้องสมุดสีเขียวกับการมุ่งสู่ Net Zero" และพิธีมอบเกียรติบัตรเสื้อผ้า CoolMode ณ ห้อง 217 ชั้น 2 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ในโอกาสนี้ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ได้รับมอบเกีรติบัตรเป็นองค์กรที่ลดโลกร้อน โดยการใช้เสื้อผ้า CoolMode จากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) และสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ ที่ประกาศไว้เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมาอีกด้วย

สำนักวิทยบริการ รักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อม เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม เราทำแล้ว ทำอยู่ และจะทำต่อไป