ส่งมอบครุภัณฑ์ให้โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ

วันที่ 14 ธันวาคม 2566 ดร.ภาคภูมิ สืบนุการณ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและคณะกรรมการจำหน่ายพัสดุชำรุด ประจำปี 2566 ได้ทำการส่งมอบพัสดุครุภัณฑ์ที่ไม่จำเป็นต้องใช้ในหน่วยงานแล้วให้กับโรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ จำนวน 1 รายการ เพื่อใช้ประโยชน์ในหน่วยงานต่อไป