ตรวจวัดค่าแสงสว่างและฝุ่นละอองพื้นที่บริการของสำนักวิทยบริการ

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.อดุลย์เดช ไศลบาท พร้อมนักศึกษาสาขาชีวอนามัยและความปลอดภัย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำนวน 67 คน เข้าตรวจวัดค่าแสงสว่างและฝุ่นละอองในพื้นที่ต่าง ๆ ของอาคารสารสนเทศและอาคารข้อมูลท้องถิ่น ซึ่งเป็นพื้นที่ให้บริการของสำนักวิทยบริการ เพื่อตรวจสอบค่าความเข้มแสงสว่างและค่าฝุ่นละอองในบรรยากาศให้อยู่ในมาตรฐานปลอดภัยต่อการทำงานของผู้ปฏิบัติงานและผู้ใช้บริการ