นักเรียนโรงเรียนบ้านคันไร่(อาภากโรครุราษฎร์) ทัศนศึกษาสำนักวิทยบริการ

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 คณะผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการ ให้การต้อนรับนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนบ้านคันไร่ (อาภากโรครุราษฎร์) อำเภอสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี จำนวน 120 คน และคณาจารย์ จำนวน17 คน ที่เข้ามาทัศนศึกษาและเยี่ยมชมการให้บริการต่าง ๆ ของสำนักวิทยบริการ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่และสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ให้กับนักเรียน

ในการนี้ สำนักวิทยบริการได้นำชมการบริการและสภาพแวดล้อมการให้บริการต่าง ๆ ได้แก่ พื้นที่นั่งอ่าน Edutainment zone บริการสื่อโสตทัศน์ Maker space Co-working sapce นิทรรศการ อพสธ. หอประวัติ Learning space Esan zone เทคโนโลยีเสมือน สตูดิโอบันทึกรายการ เป็นต้น