สำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัยฯ พบสำนักวิทยบริการ

ดร.ภาคภูมิ สืบนุการณ์ รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการพร้อมบุคลากรให้การต้อนรับ ศ.ดร.ทวนทอง จุฑาเกตุ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ผศ.ดร.จิตรา สิงห์ทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและมาตรฐานการวิจัย และบุคลากรสำนักงานส่งเสริมบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกิจการและการให้บริการของสำนักวิทยบริการ และประชุมหารือเพื่อหาแนวทางและความร่วมมือในการสนับสนุนและส่งเสริมการทำวิจัย การบอกรับฐานข้อมูล การตีพิมพ์วารสาร การบริการวิชาการ และการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมบัวหลวง ชั้น 2 อาคารสารสนเทศ สำนักวิทยบริการ