มาแล้ว!! Notebook ใหม่ จำนวน 30 เครื่อง ของสำนักวิทยบริการ

สำนักวิทยบริการได้ดำเนินจัดหา Notebook จำนวน 30 เครื่อง เพื่อสนับสนุนและอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนและการวิจัยแก่นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 คณะกรรมการตรวจรับครุภัณฑ์ได้ทำการตรวจรับครุภัณฑ์นี้เรียบร้อยแล้ว จากนั้นเราจะรีบนำเข้าสู่กระบวนการทางพัสดุต่อไปเพื่อจะได้นำออกให้บริการให้เร็วที่สุด