ขอเชิญเข้าร่วมอบรม Gale Empowering Research ค้นคว้าฐานข้อมูลอย่างมีสไตล์ เพื่องานวิจัยในแบบสมบูรณ์

สำนักวิทยบริการร่วมกับ สำนักพิมพ์ Gale ขอเชิญอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เข้าร่วมอบรม เรื่อง "Gale Empowering Research ค้นคว้าฐานข้อมูลอย่างมีสไตล์ เพื่องานวิจัยในแบบสมบูรณ์" โดย คุณธนกฤต ลภัสศิริกุล จากสำนักพิมพ์ Gale ในวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้องบริการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคารสารสนเทศ สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ℹ️หัวข้ออบรม ประกอบด้วย

- ฐานข้อมูลหนังสืออิเล็กทรอนิกส์

- สิทธิ์ในการเข้าใช้งาน

- วิธีการใช้งานทรัพยาการสารสนเทศอิเล็กทรอนิกส์

- การหยิบใช้งาน (Browsing)

- เครื่องมือสำหรับอำนวยความสะดวก

- การสืบค้น (Searching)

- ฐานข้อมูลวารสารสิ่งพิมพ์ต่อเนื่อง

- การสืบค้นร่วมกันระหว่างหนังสือ และวารสารฯ

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมได้ที่ : https://qrcode.ubu.ac.th/76yBkZ รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น

สอบถามเพิ่มเติม : คุณอนวัช กาทอง งานการรู้สารสนเทศ โทร. 045-353149 โทรภายใน.1817 หรือ 3149 หรือ e-mail: anawat.k@ubu.ac.th