ICT-UBU ฝึกงาน ที่สำนักวิทยบริการ ได้อะไรบ้าง

จบไปอีกรุ่นกับสหกิจศึกษา สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่มาฝึกงานและฝึกประสบการณ์ ณ สำนักวิทยบริการ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566-29 กุมภาพันธ์ 2567 จำนวน 13 คน ซึ่งได้เข้าฝึกงานเกี่ยวกับ video content creator, graphic design, web development และ computer network

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 ดร.อนุสรณ์ บรรเทิง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศทางการศึกษา ดร.ภาคภูมิ สืบนุการณ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ บุคลากรผู้ฝึกงาน และนักศึกษาฯ ได้ทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน เพื่อพบปะ พูดคุย ประเด็นที่เกี่ยวกับสิ่งที่ได้เรียนรู้จากการฝึกงาน การนำเสนอผลงาน ปัญหาอุปสรรค ข้อเสนอแนะและแนวทางในการดำเนินการเพื่อเป็นแหล่งฝึกประสบการณ์ของสำนักวิทยบริการ ณ ห้องประชุมบัวหลวง ชั้น 2 อาคารสารสนเทศฯ