สำนักวิทย์ร่วมกิจกรรมส่งมอบ Green Library และโครงการ PEA หมู่บ้านช่อสะอาด

วันที่ 5 มิถุนายน 2567 สำนักวิทยบริการ โดย ดร.ภาคภูมิ สืบนุการณ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ พร้อมบุคลากร เดินทางไปร่วมกิจกรรมส่งมอบ Green Library และโครงการ PEA หมู่บ้านช่อสะอาด ณ โรงเรียนคำอาฮวนศรีสุราษฎร์วิทยา อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ซึ่งเป็นกิจกรรมในความร่วมมือระหว่างสำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดมุกดาหาร ที่สำนักวิทยบริการได้ลงพื้นทีไปจัดกิจกรรมเพื่อให้เด็ก ๆ และชุมชนได้เรียนรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมและการบริหารจัดการห้องสมุดสีเขียวไปก่อนนี้แล้ว