สำนักวิทยบริการ โดย ผศ.ดร.ณัฏฐ์ ดิษเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายจัดการทรัพยากรและพัฒนาสารสนเทศ และ ดร.องอาจ เทียบเกาะ รองผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีและนวัตกรรมการเรียนรู้ ร่วมสนทนาและพูดคุยกัน ในหัวข้อ “เทคโนโลยีและนวัตกรรมการบริการเพื่อชุมชน Smart Digital Library” กับ ผศ.ประสิทธิชัย พูลผล คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ผู้ดำเนินรายการ ในการบันทึกรายการ “NBT ร่วมใจ คนไทย ไม่ทิ้งกัน GOOD LIFE BY UBU อยู่ดี มีแฮง ฮักแพง กับ ม.อุบลฯ” ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567

"เทคโนโลยีและนวัตกรรมการบริการเพื่อชุมชน Smart Digital Library"โดย สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามการออกอากาศรายการนี้ได้ผ่านช่องทีวีช่อง 11 NBT ทีวีอีสาน Facebook fanpage: NBT UBON และ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี