แลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม

สำนักวิทยบริการ นำโดย ดร.ภาคภูมิ สืบนุการณ์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการพร้อมบุคลากร ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.ธนภร ทวีวุฒิ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อมและบุคลากรจากสำนักงานบริหารกายภาพและสิ่งแวดล้อม ในโอกาสที่มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการเพื่อการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมของสำนักวิทยบริการ เพื่อนำไปใช้เป็นแนวทางในการดำเนินงานเพื่อการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมที่มุ่งสู่ Green University ของมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีต่อไป เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมบัวหลวง

สำนักวิทยบริการ ใส่ใจและคำนึงถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงได้กำหนดให้การดำเนินงานเพื่ออนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมเป็นพันธกิจหนึ่งที่ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องจนได้รับการรับรองตามเกณฑ์มาตรฐาน Green Library ในปี 2561 และ 2565 และ Green Office ปี 2562