ยินดีต้อนรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยจำปาสัก

วันที่ 26 มิถุนายน 2567 สำนักวิทยาบริการ ให้การต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากคณะนิติศาสตร์และรัฐสาสตร์ มหาวิทยาลัยจำปาสัก สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว จำนวน 6 คน ซึ่งเป็นนักศึกษาในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาด้านการจัดการเรียนการสอน ประจำปีงบประมาณ 2567 ของคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในโอกาสนี้ ได้นำชมการให้บริการและสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ต่าง ๆ ของสำนักวิทยบริการ รวมทั้งนิทรรศการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.-มอบ.)